Quảng cáo

Makeup Genius

Makeup Genius dành cho iPhone

  • Miễn phí
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 2.1.0

Cố gắng tạo nên chưa bao giờ dễ dàng hơn

Hãy tưởng tượng có thể thử bóng mắt hoặc son môi trước khi mua nó chỉ trong vài giây. Trang điểm Genius của L'Oreal làm cho điều này có thể chỉ với máy ảnh của điện thoại, cho phép bạn cố gắng tạo nên hầu như .

Trang điểm thực tế tăng cường

Makeup Genius sử dụng kỹ thuật tăng cường thực tế để tạo nên bất kỳ khuôn mặt nào - cho dù là đàn ông hay đàn bà . Bạn có thể áp dụng giao diện đặt trước hoặc thử các sản phẩm L'Oreal cụ thể theo các sắc thái khác nhau. Mỗi thay đổi được áp dụng ngay lập tức trên hình ảnh của bạn.

Kết quả có thể được chia sẻ với bạn bè , nhưng ứng dụng không lưu công việc của bạn vào thư viện ảnh hoặc thư viện hình ảnh. Lựa chọn sản phẩm cũng khá hạn chế vì đây là ứng dụng L'Oreal. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một cửa hàng, bạn có thể quét một sản phẩm vào ứng dụng để thử nó trên hầu như.

Bắn, chọn, mỉm cười

Bạn sử dụng Makeup Genius bằng cách chụp một bức ảnh của chính mình và chọn từ một trong những hình ảnh cài sẵn hoặc bằng cách áp dụng các sản phẩm cụ thể mà bạn muốn thử. Để trang điểm chính xác cho khuôn mặt của bạn, bạn phải hiệu chỉnh ảnh tự sướng của mình bằng hình ảnh tham chiếu.

Độ chính xác của Makeup Genius rất tốt nếu bạn nhìn thẳng vào camera. Nếu bạn nghiêng đầu quá nhiều hoặc làm cho một biểu hiện trên khuôn mặt phóng đại, nó sẽ ném ra khỏi ứng dụng. Hiệu chuẩn là khá đơn giản và đòi hỏi phải di chuyển nhẹ để trung tâm khuôn mặt của bạn.

Ứng dụng thú vị và hữu ích

Makeup Genius là một ứng dụng tuyệt vời vì nó dễ sử dụng như thế nào. Nó bị giới hạn bởi việc lựa chọn sản phẩm và chức năng của nó nhưng tính dễ sử dụng của nó bù đắp cho nó.

ƯU ĐIỂM

  • Dễ sử dụng
  • Quét sản phẩm thực
  • Giúp dễ dàng mua sắm

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không lưu ảnh của bạn
  • Lựa chọn sản phẩm hạn chế

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Mua sắm cho iphone

Quảng cáo

Makeup Genius

Tải xuống

Makeup Genius 2.1.0 dành cho iPhone

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về Makeup Genius

Eğer Makeup Genius denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

×